Phở bát đá 37 đặc biệt – Nâng tầm phong vị phở Việt

CEO Hạnh David
Phở, món ăn truyền thống đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, đặc biệt được ưa chuộng ở Hà Nội. Nhưng phở Bát Đá 37 tại nhà hàng 37A Hùng Vương đã...

Phở, món ăn truyền thống đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực việt Nam, đặc biệt được ưa chuộng ở Hà Nội. Nhưng phở Bát Đá 37 tại nhà hàng 37A Hùng Vương đã nâng tầm phong vị phở Việt bằng cách kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.

Nguyên liệu phở được lựa chọn kỹ lưỡng

Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng từ khâu đầu vào. Đầu bếp tài ba của Nhà hàng 37A Hùng Vương đã dùng đôi tay điêu luyện và tài nghệ ẩm thực để làm xiêu lòng thực khách bằng nước dùng phở. Công đoạn chế biến nước phở là quan trọng nhất. Kết hợp các loại gân nai, sá sùng…được ninh nhừ trong vòng 24h cùng gia vị đặc trưng 37. Tất cả tạo ra loại nước dùng mê hoặc thực khách.

Phở Nai Bát đá 37 đặc biệt Phở Nai Bát đá 37 đặc biệt

Nếu bạn đã quá quen thuộc với phở gà hay phở bò thông thường, hãy đến thưởng thức hương vị phở Nai bát đá 37 tại nhà hàng 37A Hùng Vương. Từng miếng thịt Nai ngọt mềm được thái mỏng điệu nghệ gây kích thích vị giác. Khi ăn nhúng vào nước dùng cảm nhận rõ dư vị khác biệt của thịt Nai. Với lớp bì giòn nhưng mềm và đặc biệt không gây khiến thực khách ấn tượng.

Nước dùng phở trong, mang chất ngọt của các loại nguyên liệu đặc biệt. Bánh phở trắng, tuy mỏng nhưng vẫn có độ dẻo dai, mềm mịn mướt mắt. Những lát thịt tươi mới vừa được xẻ, thực khách sẽ trực tiếp tạo nên bát phở cho riêng mình. Ngoài ra, phở ngon hơn khi có thêm hành lá, tiêu, chanh, ớt.

Thưởng thức Phở trong Bát Đá đặc biệt

Phở được đặt trong loại bát đá đặc biệt với mức giữ nhiệt cao để có thể trần chín miếng thịt nai, thịt bò đến tái. Thực khách có thể thưởng thức phở ở bất kỳ giai đoạn nào vẫn giữ được bát phở nóng nghi ngút.

Một bát phở với đầy đủ màu sắc: trắng ngần của bánh phở, nâu của thịt, xanh của hành lá, đỏ của ớt…cho thấy sự tỉ mỉ trong từng công đoạn làm nên bát phở - Ẩm thực Hà Nội.

Phở là món ăn tổ hợp của các chất vị. Trong bát phở có chứa 18-20 loại thực phẩm gốc động vật và thực vật tự nhiên. Điều đặc biệt nhất ở phở là các nguyên liệu đó được sử dụng gần như ở trạng thái nguyên thủy và tự phối hợp với nhau hài hòa để tạo nên một hương vị đặc trưng rất lạ lẫm, ngon miệng, dễ tiêu hóa.

Tất cả những nguyên liệu cho bát phở bát đá được xếp ngay ngắn, có trình tự trên khay tạo nên một sự bắt mắt cho thực khách. Bát phở bát đá 37 còn tạo nên sự âm dương cân bằng nhất định, thực khách càng ăn, càng thấy sự cuốn hút.

Phở bát đá đã thực sự chiếm được tình cảm của giới sành ẩm thực, không chỉ kế thừa hương vị phở xưa, phở bát đá ngày nay còn nâng tầm phong vị phở Việt chiều lòng thực khách khó tính nhất.

Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật

Bát phở ngon là một "tác phẩm nghệ thuật" lay động mọi giác quan. Người tinh tế sẽ khéo léo xếp hành, thịt sao đẹp mắt trước khi cảm nhận. Bát phở toả hương thơm, khi gắp miếng phở đầu tiên nơi đầu lưỡi sẽ cảm nhận được vị tinh tế, miếng thịt mềm ngọt dịu, đọng lại dư vị tuyệt hảo cho một món ăn tinh tuý.

Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật

Người đầu bếp là một nghệ sĩ và bạn khi thưởng thức món ngon đó chính là đang trải nghiệm tác phẩm nghệ thuật tâm đắc nhất. Đầu bếp của nhà hàng 37A Hùng Vương đã thổi hồn sự tươi mới vào món phở bát đá 37 để bạn có được trải nghiệm tuyệt hảo.

Không chỉ được thưởng thức phở bát đá, bạn còn được phục vụ chu đáo, tận tình. Nhà hàng 37A Hùng Vương còn mang đến không gian sang trọng để thêm phần trọn vẹn cho bữa ăn thú vị của bạn.

Thưởng thức phở bát đá khiến mọi người nghiền món Phở

Sau khi thưởng thức lần một, thực khách thường quay trở lại để cảm nhận lần hai, lần ba. Hương vị khó quên của phở ghi dấu trong lòng. Đó là sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu đặc trưng tốt cho sức khỏe.

Món phở không chỉ là một món ăn mà còn được nhà thơ và nhà văn ca ngợi. Nhà thơ Tú Mỡ đã viết: “Trong các món ăn ‘quân tử vị’/Phở là quà đáng quý trên đời”. Nhà văn Thạch Lam từng viết: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”.

1