Địa Chỉ Uy Tín Mua Bột Bánh Xèo Hương Xưa Ở Đâu? Cách Sử Dụng Bột Bánh Xèo Pha Sẵn

CEO Hạnh David
Bạn là người thích tự tay làm đồ ăn tại nhà và muốn tự tay làm chiếc bánh xèo mà không biết nên mua bột bánh xèo ở đâu? Trên thị trường ngày nay, có...

Bạn là người thích tự tay làm đồ ăn tại nhà và muốn tự tay làm chiếc bánh xèo mà không biết nên mua bột bánh xèo ở đâu? Trên thị trường ngày nay, có nhiều nhà cung cấp bột bánh xèo khác nhau. Hương Xưa là một thương hiệu hàng đầu trong mặt hàng bột bánh xèo trộn sẵn. Vậy mua bột bánh xèo Hương Xưa ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bánh xèo là loại bánh gì?

Bánh xèo là một món ăn phổ biến trong cộng đồng người Việt. Tùy vào cách ăn uống khác nhau của các vùng miền, bánh xèo có những hương vị đặc trưng riêng. Nhìn chung, bánh xèo đều có đặc điểm chung là ngon, giòn và ngậy, thích hợp để ăn chơi.

Bột bánh xèo Hương Xưa Hình ảnh minh họa

Bột bánh xèo mua ở đâu?

Một câu hỏi thường được đặt ra khi muốn mua bột bánh xèo là: "Bột bánh xèo nên mua ở đâu?". Hiện nay, bột bánh xèo pha sẵn được các công ty thực phẩm sản xuất với công nghệ hiện đại và đảm bảo vệ sinh. Để mua bột bánh xèo chất lượng, bạn có thể lựa chọn bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa.

Bột bánh xèo Hương Xưa Hình ảnh minh họa

Vậy bột bánh xèo Hương Xưa mua ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua bột bánh xèo Hương Xưa tại các cửa hàng tạp hóa hoặc chuỗi siêu thị trên toàn quốc. Giá bột bánh xèo Hương Xưa cũng rất phải chăng.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn bột bánh xèo Mikko Hương Xưa?

Với các đặc tính như chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, chế biến dễ dàng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bột bánh xèo Mikko Hương Xưa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho món bánh xèo nhà làm.

Cách làm bánh xèo từ bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột bánh xèo Hương Xưa: 500g
  • Thịt nạc: 200g
  • Tôm: 200g
  • Nước cốt dừa
  • Bột nghệ, bột chiên giòn
  • Bột ngọt, dầu ăn, muối, giá, hành lá
  • Chanh, tỏi, ớt, rau sống

Bước 2: Pha bột bánh xèo

Có nhiều cách pha bột bánh xèo thơm ngon. Cách pha bột bánh xèo như sau:

  1. Rây bột thật mịn cho vào tô, cho thêm nước cốt dừa, bột nghệ và một chút muối rồi trộn đều.
  2. Cho hỗn hợp trên vào nước, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên lỏng và mịn.
  3. Sau đó, thêm một ít dầu ăn và hành lý cắt lát nhỏ vào hỗn hợp. Khuấy đều và để nghỉ từ 20 - 30 phút trước khi đổ bánh xèo.

Bột bánh xèo Hương Xưa Hình ảnh minh họa

Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu làm nhân bánh

  • Rửa thịt và cắt lát nhỏ, ướp gia vị: muối, tiêu, bột ngọt trong khoảng 15 - 20 phút.
  • Rửa tôm và bóc vỏ.
  • Bóc vỏ hành và băm nhỏ. Xào thơm hành rồi cho thịt và tôm vào xào đều. Xào sơ qua 5 phút rồi để nguội.

Bước 4: Đổ bánh

  1. Bắc chảo lên bếp và cho một ít dầu ăn.
  2. Đổ một vá bột vào chảo nóng. Xoay chảo để bánh trải đều từ lòng chảo ra vành.
  3. Cho thịt, tôm và giá đỗ vào rồi đậy nắp kín trong vòng 2 phút để chín.
  4. Đổ nhân đã xào trước đó vào và đậy nắp khoảng 2 phút.
  5. Gập bánh lại và vớt bánh ra dĩa.
  6. Tiếp tục các bước trên cho đến khi hết hỗn hợp bột.

Bột bánh xèo Hương Xưa Hình ảnh minh họa

Bước 5: Cách làm nước chấm

Nước chấm là một phần quan trọng của món bánh xèo. Cách pha nước chấm bánh xèo chuẩn vị:

  • Đun sôi nước với đường để đường tan hết, sau đó cho nước mắm vào và thêm một ít bột ngọt để cân bằng và tăng vị.
  • Băm tỏi và ớt nhuyễn để chén nước mắm có vị cay nhẹ.
  • Thêm một ít chanh và chén nước chấm để kích thích vị giác.

Trên đây là bí quyết chọn địa chỉ mua bột bánh xèo và làm bánh xèo chuẩn vị mà Mikko Hương Xưa chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Tags: Bột bánh xèo nên mua ở đâu, Bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa, cách pha bột bánh xèo thơm ngon, cách pha nước chấm bánh xèo, địa chỉ mua bột bánh xèo, giá bột bánh xèo Hương Xưa, mua bột bánh xèo Hương Xưa

1